Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Đầu tư vào EB-5 - Một hình thức đầu tư cho tương lai

EB-5 là Công trình tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 tới bây giờ. Chương trình này thực thụ đã thu hút đầy đủ nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra thiếu gì việc làm người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được vững mạnh. Đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư đẹp nhất hiện giờ. Với đa số nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được phần lớn lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam ngoài ra chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu cơ định cư Mỹ có 2 hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong ấy có 3000 visa theo dạng đầu cơ gián tiếp (đầu tư ủy thác) ưng chuẩn những Regional Centers sở hữu vốn đầu tư 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất. Đặc biệt, đối mang các nhà đầu cơ ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt cùng lúc được hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường từ 0-2% tùy dự án)

thời gian xét duyệt y đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu cơ trong khoảng 1,5 – hai năm. Sau 2 năm có thẻ xanh, luật sư thiên di sẽ giúp nhà đầu cơ nộp đơn lên Sở di cư Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

một số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
 • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la Mỹ hoặc 1 triệu đô la
 • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc làm cho mới toàn thời gian cho công nhân Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư và tuyến phố chuyển vốn đầu tư hợp pháp
 • ko buộc phải về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
 • không giới hạn tuổi tác
 • ko yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành
Chi tiết về 2 chiếc hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư ưng chuẩn Regional Centers đầu tư vào 1 Dự án hoặc tổ chức được sự bằng lòng của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la Mỹ
 • ko bắt buộc nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý.
 • ko yêu cầu nhà đầu cơ phải tạo ra 1 đơn vị mới vì ở trong vùng trọng tâm đã sở hữu sẵn những Dự án được chính phủ Mỹ duyệt y.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm chính thức, toàn thời gian. Trong đó ko bao gồm thời cơ làm cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức làm cho lâm thời và các thành viên trong gia đình.
đầu tư trực tiếp (tự đầu cơ vào 1 pháp nhân buôn bán mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu USD
 • Tạo doanh nghiệp mới hoàn toàn hoặc tìm lại 1 cơ sở buôn bán đang hoạt động và mở thêm chi nhánh đơn vị hoặc tổ chức con
 • Nhà đầu cơ phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý đơn vị
 • Trực tiếp tạo ra 10 công tác chính thức, khiến cho việc toàn thời kì, trong ấy cũng ko bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, nhân viên khiến cho nhất thời và những thành viên trong gia đình
quyền lợi lúc tham dự chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5
 • thời kì xét thông qua đơn mau chóng trong vòng hai năm có thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 buộc phải cung ứng ít hồ sơ cá nhân nhưng với tỷ lệ hài lòng cao
 • được hưởng các lợi quyền như một công dân Mỹ , nhất là con em của những nhà đầu tư được miễn học phí từ lớp một –lớp 12 tại những trường công lập Mỹ
 • không yêu cầu trình độ vấn, kinh nghiệm điều hành hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ không cần visa và mang thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn toàn cầu khi nhận được thẻ xanh có điều kiện
 • có quyền sinh sống và học tập, khiến việc trên toàn cương vực nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

có thể nhắc chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu tư 1 số vốn trong khoảng 500.000 đô la Mỹ vào các Công trình được chính phủ Mỹ thông qua và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Đánh giá là một chiến lược đầu tư dài hạn, sở hữu chiều sâu cho tương lai. So với những hình thức đầu cơ khác trong tình hình bất động sản thì bớt nhiệt, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống bất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 ko thuần tuý chỉ là một khoản đầu tư sinh lợi mà còn là một khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình lúc có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

bên cạnh đó nhìn chung xu hướng đầu cơ vào các dự án EB-5 vẫn còn phổ quát rủi ro phát sinh như: hồ sơ bị chối từ, đầu tư chẳng thể thu hồi vốn, đầu tư ko sở hữu lãi, những chính sách và giấy tờ liên quan ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu cơ không nắm rõ chi tiết về những Dự án một cách rõ ràng nhất.

do đó, vai trò của những đơn vị trả lời đầu tư định cư Mỹ EB-5 là cực kỳ quan yếu. Công ty giải đáp đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình mang thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông đạt về thị phần Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng giám định Công trình phải chăng.

có nhu cầu định cư Mỹ ngày một nâng cao cao của người Việt, hàng loạt những công ty giải đáp về đầu tư định cư được hình thành. Do vậy ví như bạn và gia đình đang có ý định Tìm hiểu về EB-5 để đầu tư thì những nhà đầu cơ cần tỉnh táo chọn lựa cho mình các tổ chức uy tín và đảm bảo, hạn chế nôn nóng mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả không như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko dừng để đem lại cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Bằng sự nhiệt tình, tỷ mỉ trong công việc, luôn nỗ lực hoàn thiện lực lượng viên chức chuyên nghiệp hơn, gánh vác và theo sát từng khâu quan yếu của 1 giấy má như nguồn vốn, pháp lý, tư vấn, xử lý hồ sơ, đánh giá và xét phê duyệt thủ tục EB-5, Kornova Việt giúp các bạn hạn chế tối đa các rủi ro trong giai đoạn thực hành. Kornova sẽ đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt giai đoạn định cư và lớn mạnh về sau. Với thể nói Kornova Việt là nơi người mua với thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di trú khái quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 nhắc riêng.

sở hữu các thông tin đã phân phối 1 cách chi tiết như trên kornova Việt hy vọng đã mang đến cho khách hàng thêm nhiều thông báo hữu ích về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Song song giúp khách hàng tìm được các Công trình đầu tư thấp nhất và lựa chọn được một tổ chức tư vấn với tâm và sở hữu tầm để tư vấn hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư phổ biến hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Công trình EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét