Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Dịch vụ ngân hàng số Yolo - Xu hướng mua sắm trực tuyến

Ngày 14/09, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp với tên gọi YOLO.YOLO là một ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng và tích hợp dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

Ông Phan Anh – Trưởng phòng Cấp cao Phát triển Sản phẩm YOLO cho biết, theo các nghiên cứu thị trường, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ.


Theo VP Bank, dù có dân số hơn 96 triệu dân nhưng hiện chỉ có 30% người dân sử dụng các dịch vụ ngân hàng số. Từ thực tế đó, Ngân hàng đã phát triển YOLO - Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới. Với YOLO, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.


Tại YOLO, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày như đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực, giải trí và ngân hàng. YOLO còn cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho các khách hàng thông qua thẻ ảo YOLO MasterCard.

Sản phẩm thẻ này có thể thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard.


Tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thoả thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone - đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc.

Cụ thể, người dùng YOLO chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số YOLO mang lại.

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
Xem thêm:
Chi tiết về dự án EB 5 khu đô thị cota vera
Thanh niên xăm đôi cánh che kín vầng trán
Google Pixel 3Xl lộ ảnh thực tế mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét