Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Hội Thảo Giới Thiệu Đầu Tiên Dự Án EB-5 "COTA VERA" Tại Việt NamEB-5 là một trong những cách nhanh nhất để có thẻ xanh tại Mỹ cho nhà đầu tư cùng vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình.

Cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình EB-5, làm thế nào để lựa chọn dự án tốt, cách đầu tư an toàn để bảo vệ đồng vốn bỏ ra... là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm trong suốt 2 giờ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến Đầu tư định cư Mỹ EB-5 trên VnExpress.
Dưới đây là phần tư vấn cho các độc giả của bà Jenny Huyền Lê - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phát triển Kinh doanh Quốc tế IBID và Luật sư Kate Kalmykov, một trong 25 luật sư giỏi nhất do tạp chí EB-5 Investorbình chọn.
- Cho tôi hỏi số tiền đầu tư 500.000 USD vào dự án sẽ được hoàn trả hay số tiền này phải được xem như là mình bỏ ra để mua visa và thẻ xanh Mỹ? (Minh Nguyet, 27 tuổi)
- Luật sư Kate Kalmykov:
Chào bạn,
Đây là chương trình đầu tư theo chu trình 5 năm. Sau thời gian này, chủ đầu tư đủ điều kiện sẽ được cấp thẻ xanh và được hoàn trả số tiền đã đầu tư.
- Khi nào nhà đầu tư mới có thể thi quốc tịch Mỹ?
Số tiền đầu tư Mỹ có được bảo đảm bảo toàn không?
 (Minh Nguyet, 27 tuổi)
- Bà Kate Kalmykov:
Sau 5 năm, chủ đầu tư được cấp thẻ xanh và đủ điều kiện thi quốc tịch Mỹ.
Thông thường, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền ban đầu, trừ những trường hợp rủi ro như dự án không hoàn thành vì lý do gì đó thì số tiền hoàn trả có thể không ở mức 100%. Khả năng hoàn trả tùy thuộc quy mô và tiến độ dự án.
Xem thêm:
Cổ phiếu Tesla sụt giảm nghiêm trọng
Update bảng giá xe Vinfast 2.0
Những bí  quyết trong ăn uống giúp bạn giảm cân thành công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét