Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Định cư Ireland diện đầu tư

Ireland là một trong top các quốc gia vững mạnh hưng vượng tại Châu Âu, được được hưởng đặc quyền tự do tương hỗ, cư trú và làm việc tại các quốc gia trong khối hưng vượng vượng Châu Âu. Ireland là quốc gia có nền trí thức cao, tập hợp vào các nhà cung cấp kỹ thuật cao, quy tụ vào mảng khoa học và đầu tư. Vì thế định cư Ireland đang thu hút phổ quát người dùng để ý và nộp hồ sơ xét chuẩn y


[​IMG]

Ireland được xếp vào 1 trong tất cả quốc gia với thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, thuộc vị trí số hai trong khối EU và cao hơn 77% so có mức làng nhàng toàn châu âu. Theo số liệu Thống kê năm 2008, Ireland xếp thứ 8 trong tất cả quốc gia lớn mạnh nhất thế giới. Về chính sách y tế, công dân Ireland được lợi chính sách y tế công ưu hạng , được Đánh giá là 1 trong những hệ thống y tế thấp nhất thế giới, đứng trước cả úc, mỹ, Thụy Sỹ.

[​IMG]

Về hệ thống giáo dục, Ireland có hệ thống giáo dục tiên tiến, thuộc top 10 hệ thống giáo dục thấp nhất toàn cầu, giáo dục công lập tại Ireland được miễn phí và lệ phí đại học ở mức tối thiểu 3000 Euro. Sở hữu nền kinh tế mở, hạ tầng vững mạnh cùng chính sách thuế dành cho công ty hơi khuyến mại đã thu hút đa dạng nhà đầu tư hàng đầu trên toàn cầu.

[​IMG]

Chính sách đầu tư cũng rất dễ chịu, chỉ cần nhà đầu tư trên 18 tuổi, đáp ứng hầu hết những bắt buộc về nhân thân, sở hữu tài sản ròng rã trên hai.000.000 Euro và đầu cơ tối thiểu một.000.000 Euro một Công trình địa ốc được chính phủ phê chuẩn. Kỳ vọng sở hữu các chia sẻ của Kornova Việt về Dự án định cư Ireland sẽ giúp bạn sở hữu thêm phổ thông thông tin bổ ích.

Định cư Ireland: http://kornova-viet.com/ireland-2/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét