Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Kornova Việt giới thiệu dự án EB-5 mới

sở hữu nhu cầu định cư Mỹ ngày càng nâng cao cao của người Việt như hiện giờ cùng có chính sách tạo việc làm cho và lôi kéo đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Dự án tạo việc làm cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 cho tới hiện tại. Chương trình này thực sự đã thu hút số đông nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra thiếu gì việc khiến người dân Mỹ.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong các chương trình đầu cơ cuốn hút nhất hiện tại. Sở hữu phần lớn nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được phần nhiều lợi ích từ chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .


có thể kể chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất bây giờ cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu tư một số vốn trong khoảng 500.000 đô la Mỹ vào những Dự án được chính phủ Mỹ chuẩn y và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu một trong số các Công trình tiêu biểu:
Dự án KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trung tâm SỰ KIỆN sang trọng TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Công trình siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu sở hữu hệ thống những trọng tâm văn hoá nghệ thuật phổ quát như nhà hang, những phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tình thực phường New York.
  • Công trình 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tu sửa và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp từ năm 1912 trở nên siêu khách sạn đẳng cấp và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển – những nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.
  • lúc hoàn tất, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng sang trọng cộng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trọng điểm hội nghị trên tầng thượng với khung cảnh bao quát ngắm nhìn trung tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Dự án toạ lạc tại: Số 9 trục đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, cách trung tâm Silicon Alley (Nơi tập kết phổ quát hội sở tổ chức tập đoàn to nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được lớn mạnh bởi Nhà tăng trưởng dự án& điều hành khách sạn DLJ và đơn vị điều hành vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu tư vào Dự án + 50.000 đô la phí điều hành.
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản Dự án.
  • Tỷ lệ vốn đầu tư EB-5 trong tổng giá trị Công trình là : 38,5%

Kornova Việt tự tín là một trong các tổ chức đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm không dừng để đem lại cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét