Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Một số điểm nhà đầu tư cần lưu ý về dự án Central Park Tower

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong các chương trình đầu tư đẹp nhất hiện tại. Sở hữu số đông nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được số đông lợi ích từ chương trình này. Đây cũng chẳng phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .
1 số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la Mỹ hoặc 1 triệu đô la
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc làm mới toàn thời kì cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh nguyên nhân vốn đầu tư và tuyến phố chuyển tài chính hợp pháp
  • không đề nghị về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
  • ko giới hạn tuổi tác
  • không buộc phải kinh nghiệm buôn bán hay điều hành


tuy nhiên nhìn chung xu thế đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn rộng rãi rủi ro nảy sinh như: giấy tờ bị từ chối, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu tư ko mang lãi, các chính sách và hồ sơ liên quan ko đảm bảo,… những rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về những Công trình một cách thức rõ ràng nhất.

cho nên, vai trò của những đơn vị giải đáp đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan trọng. Đơn vị tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình mang thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông thạo về thị trường Mỹ, có thương hiệu và khả năng giám định Dự án tốt.

Kornova Việt tự tín là một trong các tổ chức tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư định cư tại nước ngoài. Dự án Central Park Tower là 1 trong những Dự án EB-5 được những nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu tới những nhà đầu tư Việt

Dự án Central Park Tower, trọng điểm quận Manhattan, thành thị New York của nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Extell Development. Extell kết hợp cùng hàng ngũ bậc nhất thế giới để xây dựng Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, có 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là 1 trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất toàn cầu. Sở hữu tổng tầm giá 3.1 tỷ đô la Mỹ, với thể đề cập đây là Công trình cao cấp bậc nhất thế giới tại đô thị Newyork.

Bằng sự nhiệt thành, tỷ mỉ trong công tác, luôn cố gắng hoàn thiện nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm nhận và theo sát từng khâu quan trọng của 1 giấy má như vốn đầu tư, pháp lý, trả lời, xử lý hồ sơ, đánh giá và xét thông qua thủ tục EB-5.Kornova Việt sẽ đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt giai đoạn định cư và phát triển về sau. Có thể đề cập Kornova là nơi người dùng mang thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên di nói chung và đầu tư định cư Mỹ EB-5 nói riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Công trình Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ có được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét