Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Đầu tư định cư nhận quốc tịch tại Hy Lạp

Bạn muốn cộng gia đình được sinh sống tại 1 quốc gia mang khí hậu ôn hòa, không gian sống trong lành thân thiện với bất chợt, nơi có cơ sở cơ sở và an sinh phố hội hơi rẻ và nhất là khoản tiền đầu tư ko nhiều như các nước Mỹ, Canada…, thời gian xét duyệt hồ sơ chóng vánh. Sở hữu mật độ cư dân còn rẻ thì Hy Lạp là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho gia đình bạn.

Hy Lạp là đất nước nổi trội của Liên minh Châu Âu EU, 1 quốc gia với nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế vững mạnh và là điểm tới du lịch nổi bật của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là tuyển lựa xuất sắc cho gia đìnhĐược xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là cái nôi của nền dân chủ và văn minh 
phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền dinh cu Hy Lap là chương trình nhận quyền thường trú trong tương lai đơn giản và nhanh nhất đối sở hữu các nhà đầu cơ chưa bố trí được việc buôn bán để sống trong tương lai ở nước ngoài nhưng vẫn với được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

sở hữu thời kì xét duyệt hồ sơ rất nhanh chỉ 2 tháng, là mang thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Mang thể trở nên công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ mang mức đầu tư là 250.000 euro, cộng với phổ biến các khuyến mãi khác, Hy Lạp đúng là một điểm tới lý tưởng để chọn trong ý định đầu tư định cư của gia đình bạn.tuy nhiên đừng quên tậu cho mình một tổ chức tu van di tru uy tín và có kinh nghiệm tại thị phần Việt Nam. Đến mang Kornova Việt, các nhà đầu cơ với thể yên tâm là bộ hồ sơ của gia đình mình sẽ ko bị bỏ xót bất kì chi tiết nhỏ nào để việc đầu cơ của bạn được thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét