Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Chương trình định cư Canada mới nhất 2018

Trong tình hình Mỹ càng ngày càng siết chặt luật nhập cư nhằm giảm thiểu làn sóng thiên cư ào ạt vào Mỹ như hiện nay khiến các nhà đầu cơ phải kiếm tìm cơ hội định cư ở các quốc gia khác như Canada, Úc, Anh, những nước Châu Âu….

Trong đấy định cư Canada theo diện đầu tư rất được các lái buôn và tầng lớp trung lưu tại Việt Nam tuyển lựa vì đây là phương pháp giúp các gia đình Việt với thể mang tấm thẻ visa mơ ước một cách thức nhanh và an toàn nhất.những chính sách và chương trình định cư Canada luôn thân thiện và rộng mở chào đón các người trong khoảng khắp nơi trên thế giới mặc cho những quan niệm phản đối người nhập cư đang ngày càng tăng trên toàn cầu, bên cạnh đó ở Canada đa số người dân ở đây vẫn ủng hộ cho vấn đề nhập cư.

Nhập cư Canada bao gồm rộng rãi cái visa Canada cho phổ quát đối tượng như các người có tay nghề và trình độ Anh/Pháp ngữ, các lái buôn hoặc nhà đầu tư thành đạt hoặc những người đang sở hữu người thân hoặc bạn bè/họ hàng xa đang sinh sống tại Canada,.Chỉ sở hữu số tiền 1 triệu đô la Mỹ song song chứng minh khởi thủy số tiên và chứng mình tài sản của bạn sở hữu thể đảm bảo cuộc sống sau này nếu bạn muốn đầu tư định cư Canada. Chỉ trong vòng 2 năm đương đơn sẽ được cấp visa tạm cư cho vả gia dình . Giả dụ ứng viên thoãn mãn hầu hết những điều kiện thì sẽ được xin thường trú.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét