Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Móng tay nghệ thuật và những điều cần lưu ý

khiến cho nail hiện tại đã quá quen thuộc có Cả nhà gái. Không những thế lúc muốn có một bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Các bạn gái ko nên bỏ qua những lưu ý sau:


1. Phương tiện khiến nail - nhất thiết không được dùng chung
dĩ nhiên là bạn không bao giờ mong muốn nhưng đối với 1 số tiệm nail nhỏ chất lượng phải chăng sở hữu thể làm cho bạn bị nhiễm trùng. Chưa nói tiêu dùng chung phương tiện cắt, tỉa móng sẽ gây ra 1 số bệnh lây nhiễm như các bệnh nấm, mốc, các bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh nguy hiểm như HIV.
do đó để phòng tránh cho bản thân bạn nên mang sẵn 1 bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên với theo mỗi lúc bạn cần làm nail, vệ sinh trước và sau khi dùng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm làm cho nail
chẳng phải người nào cũng gặp phải hiện trạng móng bị mọc ngược nhưng nếu bạn đang mắc phải hội chứng này thì không nên tùy tiện thể xử lý tại tiệm khiến nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là làm tình trạng càng ngày càng nặng hơn. Bạn nên tới bác bỏ sỹ vì chỉ sở hữu bác sỹ mới đủ công cụ và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Loại bỏ thật sạch lớp biểu tị nạnh vòng quanh móng - sai trái to!
cứng cáp với phần nhiều thợ làm cho nail và 1 số bạn thường với ý nghĩ sai lầm là cắt tỉa phần da quành móng càng sạch càng phải chăng. Thật ra đây là một quan điểm sai trái và là thói quen nguy hại cho móng của bạn.
Việc cố chiếc bỏ hồ hết các phần da nói quanh nói quẩn móng sẽ khiến cho móng mất đi lớp bảo kê bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị thương tổn, trầy xước dễ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào thân thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay khi còn ướt
Theo nghiên cứu nếu như bạn cắt móng tay ướt sẽ rẻ hơn lúc móng tay khô vì lúc này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Tuy nhiên việc dũa móng lại khác, khi móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng lúc ướt sẽ vô tình khiến móng bị thương tổn, không định hình được móng. Thành ra bạn nên dũa móng khi móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các chiếc không rõ nguyên cớ hoặc những dòng sơn giả đựng phần lớn hoạt chất gây hại cho móng, làm móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn những chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi màu sơn sau 3-4 tuần và ngơi nghỉ sau 6- 8 tháng.


6. Dùng máy hong móng tay UV lúc sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để làm khô móng tay gel có khả năng dẫn tới ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giảng giải rằng, dù rằng những tia UV trong khoảng đèn hong móng hơi thấp và người dùng chỉ xúc tiếp mang nó trong khoảng thời gian hơi ngắn, nhưng các thương tổn trong khoảng tia tử ngoại này cũng tăng theo thời gian. Do đó, bạn nên chọn shop dùng đèn LED để khiến cho khô móng gel của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét