Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Những hình xăm mini ấn tượng tại Sài Gòn

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện trong khoảng ngàn năm trước với các mục đích và ý nghĩa khác nhau.

nếu bạn không e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và mua ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và sở hữu ý nghĩa nhé! Xăm bây giờ ko còn bó buộc trong một màu đen đơn điệu nữa mà đã vững mạnh lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước sở hữu phổ quát bề ngoài rất đa dạng.
ví như bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử sở hữu các hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là lựa chọn rất phù hợp cho Cả nhà lần đầu tới với bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm tất cả chủ đề, giới hạn kích thước khoảng trong khoảng 2 tới 10cm giải quyết được mọi sở thích của người xăm,đa dạng vị trí là ưu thế của chúng,một điểm nổi bật nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng với mọi người quanh đó rồi.
sở hữu toàn bộ chiếc hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đó có thể là một chiếc hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn ham mê, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc thuần tuý chỉ là 1 mẫu chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất đa dạng trong nghệ thuật xăm mình, rất rộng rãi về ngoại hình lẫn nội dung và màu sắc. . Ko nhất thiết phải xăm các hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm một vài chữ đơn giản cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ có mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về tháng ngày, tên tình nhân, tên bố mẹ con mẫu, châm ngôn hay hoặc thuần tuý chỉ là câu đề cập bạn tâm đắc… thích hợp có nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời kì làm cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tốiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét