Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Bình chọn cho các giọng hát việt nhí 2018 qua yolo

áp dụng yolo của vpbank không còn quá xa lạ có các bạn Việt nhất là Anh chị em trẻ. Có thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là một áp dụng không chỉ mang đến cho người mua đông đảo nhà sản xuất vốn đầu tư, trả tiền của 1 nhà băng số đương đại, mà còn tích hợp cả những nhà sản xuất luôn thể ích khác như tiêu khiển, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt cọc trước tại các nhà hàng, đặt phòng, đặt vé máy bay….

Yolo ngân hàng số tích hợp đa chức năng sành điệu phù hợp với bạn trẻ, quý khách sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo cộng với các tính năng nổi bật như gửi tiết kiệm trực tuyến linh động, đặt lịch trả tiền tự động, chia hóa đơn đi ăn với hàng ngũ bạn, tích điểm để nhận khuyến mãi cho thành viên…không những thế yolo còn có phần nhiều tham vọng khi liên kết mang phần đông các bên to để nhằm khiến phong phú hơn hệ sinh thái của yolo như tiêu khiển (hợp tác cùng VMG, VNMedia, VNPT), ẩm thực (Foodizzi), dịch vụ y tế, bảo hiểm (Vinmec, Vicare, Bảo Long, Bảo Việt), du lịch, đặt vé tàu bay (Gotadi.com và My tour).

không những thế năm nay khán giả theo dõi chương trình Giọng hát việt nhí với thể duyệt y ứng dụng yolo bình chọn cho những thí sinh nhí của chúng ta. Chương trình giọng hát việt nhí còn mang sự tham gia của đại diện hình ảnh cho yolo là sa sĩ Soobin Hoàng Sơn, rất được Cả nhà trẻ yêu mến.

Hãy nhanh tay tải ứng dụng yolo bình chọn giọng hát việt nhí ngay thôi nào!

Để biết thêm thông báo chi tiết Anh chị em sở hữu thể truy tìm cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét