Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

GrowPLUS+ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ thấp còi

Chậm tăng cân là trạng thái thường gặp ở trẻ và nhiều trong khoảng độ tuổi trên 1 tuổi, việc chậm tăng cân hoặc thiếu cân kéo dài sẽ làm cho trẻ bị thiếu hụt năng lượng và chất dinh dưỡng cần phải có cho sự tăng trưởng, ảnh hưởng đến việc vững mạnh chiều cao và trí sáng tạo của trẻ.Tại sao trẻ chậm tăng cân?

Chậm tăng cân ở trẻ tới từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trước lúc tìm ra giải pháp mẹ nên Nhận định kỹ những vấn đề về chế độ dinh dưỡng, coi ngó và bệnh lý của trẻ. Đối với việc chăm nom dinh dưỡng, không phải cứ trẻ ăn nhiều là sẽ tăng cân. Việc con ăn đa dạng nhưng không đúng bí quyết, thiếu chất béo hoặc tinh bột trong bữa ăn là lý do phổ thông dẫn tới chậm tăng cân. Không những thế, đối với trẻ thường xuyên dùng kháng sinh để điều trị bệnh nhiễm trùng (viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản…), nhiễm giun, sán sẽ gặp hiện trạng kém hấp thu chất dinh dưỡng, hoặc 1 số trẻ nhu cầu tiêu hao năng lượng cao hơn những đứa trẻ thường ngày cũng cần 1 chế độ dinh dưỡng cao hơn.

Dinh dưỡng đúng và đủ - yếu tố bậc nhất

Dù chậm tăng cân xuất phát từ nguồn gốc nào thì cũng mang hệ quả là bé bị thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng, tác động tới việc phát triển chiều cao và trí sáng tạo sau này của trẻ. Trẻ chậm tăng cân hoặc suy dinh dưỡng, cần một chế độ dinh dưỡng đúng cách thức và số đông để trẻ mau chóng bình phục, do đó để “giải cứu” trẻ chậm tăng cân, ba mẹ cần lưu ýchăm sóc dinh dưỡng cho con đúng cách thức.
Trong các bữa ăn hàng ngày của con, mẹ nên nhiều các thực phẩm và chú ý trong mỗi bữa ăn đều có đủ 4 nhóm thực phẩm gồm: bột đường (cháo, cơm, bún, phở, mì, nui...), đạm (thịt, cá, trứng, tôm, cua, lươn, đậu...), béo (dầu, mỡ), và rau, trái cây. Bên cạnh ấy,mẹ đừng quên bổ sung dầu mỡ trong bữa ăn của bé vì dầu mỡ cung cấp năng lượng gấp đôi chất bột và chất đạm. Mỗi chén cháo hoặc cơm của trẻ cần có 1 muỗng canh dầu hoặc mỡ. Những món tráng miệng chỉ nên ăn ngay sau bữa ăn chính hoặc bữa phụ xem như bổ sung, không cho trẻ ăn giữa hai bữa ăn sẽ làm lẽ no ngang. Ví như con đang trong tình trạng biếng ăn hoặc chẳng thể ăn phổ thông trong 1 bữa, mẹ với thể chia nhỏ bữa ăn thành 5-6 bữa trong ngày để bé có thể kết nạp tốt hơn mà không phải kéo dài thời gian trong mỗi bữa ăn.

Mẹ cần thường xuyên theo dõi các chỉ số lớn mạnh của trẻ để sớm nhận biết trạng thái chậm tăng cân

Thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ

Để biết được liệu rằng dinh dưỡng cho bé đáp ứng đủ nhu cầu vững mạnh của con hay không, mẹ cần thường xuyên theo dõi những chỉ số vững mạnh của trẻ. Trẻ trong độ tuổi trong khoảng 1 – 3 tuổi trung bình mỗi tháng cân nặng tăng 100g- 200g, chiều cao tăng khoảng 1 cm là phải chăng. Với những trẻ mắc bệnh lý dẫn đến hệ tiêu hóa kém mẹ có thể bổ sung men vi sinh bằng bí quyết cho trẻ ăn sữa chuahoặc tham khảo ý kiến những chuyên gia dinh dưỡng để bổ sung men tiêu hóa phù hợp, không những thế không quên tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần cho trẻ > 2 tuổi để phòng hạn chế giun sán ảnh hưởng đến việc thu nạp dinh dưỡng của trẻ.

Mẹ cần thường xuyên theo dõi các chỉ số tăng trưởng của trẻ để sớm nhận mặt hiện trạng chậm tăng cân

Kết hợp với nguồn dinh dưỡng với thành phần ưu việt

Sữa là dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ.Trong độ tuổi từ 1-3 tuổi, nhu cầu của trẻ mỗi ngày trên 500ml sữa. Đối với trẻ đang trong trạng thái suy dinh dưỡng thấp còi, nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ không giống các bé đang vững mạnh thường ngày, chính bởi vậy các chuyên gia cũng khuyên mẹ nên cho trẻ dùng những sản phẩm đặc trị dành cho trẻ chậm tăng cân và suy dinh dưỡng thấp còi như GrowPLUS+ của NutiFood. Đây là thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng có đựng thành phần ưu việt, giàu dinh dưỡng giúp bé tăng cân, tăng chiều cao tốt. Mẹ nên cho bé uống thay cho sữa công thức bình thường cho đến khi bé đạt cân nặng thông thường theo lứa tuổi.
Thực phẩm bổ sung GrowPLUS+ của NutiFood – Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi là sản phẩm bán chạy số một Việt Nam trong phân khúc sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi hiện tại (theo Kết quả tổ chức nghiên cứu thị trường Nielsen từ tháng 05/2015 tới tháng 04/2016.). Đặc biệt có tới 93,4% bà mẹ tin sử dụng GrowPLUS+ của NutiFood vì thấy phù hợp với con mình.

Phân tích thêm thông tin về dinh dưỡng cho trẻ và tham dự các hoạt động hấp dẫn cùng nhãn hiệu tại Website GrowPLUS+ https://www.nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/ hoặc Facebook Fanpage GrowPLUS+ httpss://www.facebook.com/GrowPLUScuaNutiFood
Tham khảo những bài viết:


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét