Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Mang cả thế giới tiện ích vào điện thoại của bạn chỉ qua ứng dụng yolo

mới đây nhà băng TMCP Việt Nam phồn thịnh Vượng (VPBank) đã cho ra mắt ứng dụng yolo trên nền tảng di động. Yolo 1 áp dụng nhà băng số tích hợp hệ sinh thái luôn tiện ích rộng rãi phong phú cho người mua.

bên cạnh những tính năng căn bản của một nhà băng truyền thống như: chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, gửi tiết kiệm… Yolo vpbank còn có hệ sinh thái với các nhà sản xuất nhiều như đóng tiền điện, nước, tậu tậu các sản phẩm đam mê, dùng các nhà sản xuất như giải trí, ẩm thực, mua vé phi cơ, đặt phòng khách sạn, gọi xe taxi, nhà sản xuất bảo hiểm… các bạn thoải mái trải nghiệm chỉ trên cộng một vận dụng mà ko phải truy hỏi cập vào quá đa dạng trang web khác nhau.mang châm ngôn “Sống phong cách”, yolo với đa số tính năng của một nhà băng truyền thống, ngoài ra với tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến linh hoạt, Các bạn ko cần phải tất toán account à có thể rút một phần tiền mà bạn đang cần gấp.

nếu như bạn muốn trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trong hệ sinh thái của Yolo, thì bạn chỉ cần mở thẻ ảo Yolo Mastercard. Bạn chỉ cần chuyển vận vận dụng Yolo chuẩn y Google Playstore hoặc iOS Store về máy, đăng ký họ tên, số điện thoại và email và khởi đầu trải nghiệm thay vì phải thực hành hàng loạt những dòng giấy má và chờ đợi như nhà băng truyền thống..

Để biết thêm thông báo chi tiết Cả nhà với thể truy hỏi cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét