Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Thông tin mới nhất từ sở di trú mỹ

Thong tin di tru my Báo cáo mới đây nhất trong khoảng sở di cư năm 2017 đã với hơn 12.000 hồ sơ I-526 nộp trên toàn cầu và hơn 22.500 giấy má đang đc chờ ưng chuẩn, điều này đồng nghĩa sở hữu việc thời kì chờ nhận visa định cư của nhà đầu tư sẽ kéo dài hơn thông thường.

cho nên các nhà đầu tư cần cân nói kỹ trước lúc quyết định đầu tư trong quá trình này. Nên sắm đến các tổ chức tu van di tru lâu năm có thương hiệu và uy tín trong việc giới thiệu các Công trình tại Việt Nam, với Tìm hiểu thấp trong khoảng những người mua trước ấy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.hiện nay chính phủ Mỹ có thể cho gia hạn chương trình Eb5 đến 8/02/2019, bởi thế đây là thời cơ rốt cuộc dành cho các nhà đầu cơ tại Việt Nam được nhận thẻ xanh định cư tại mỹ. Nhất là các gia đình với con loại gần vượt ngưỡng độ tuổi cho phép (age out).

Hãy mau chóng đầu tư ngay để tạm đóng băng tuổi của con vì độ tuổi con nhà đầu tư sẽ được bảo lưu ngay tại thời điểm thủ tục được nộp cho dù thời gian xét duyệt giấy tờ với kéo dài bao lâu đi nữa. Kornova Việt là công ty tu van dinh cu my chuyên nghiệp với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, cam kết mang lại cho các bạn bộ thủ tục hoàn chỉnh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét