Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Gia hạn thời gian nộp hồ sơ chương trình đầu tư định cư Mỹ

Chương trình đầu cơ dinh cu eb-5 đã có từ 1990 đến nay và luôn lôi kéo dược nhiều nhà đầu cơ trên khắp toàn cầu và nhận được đa số sự ủng hộ. Thực tế cho thấy, EB-5 đã được gia hạn hơn 15 lần nhắc diễn ra từ chương trình có mặt trên thị trường và vẫn gia hạn đều đặn hàng năm.

bên cạnh đó với thể ngày 30/9/2019 là đợt gia hạn eb-5 chung cuộc cho chương trình định cư tại Mỹ do chính sách dưới thời tổng thống Trump sở hữu phần siết chặt lại cái người nhập cư vào Mỹ. Tuy nhiên mức phí đầu tư mang thể sẽ tăng lên gấp đôi trong khoảng 500.000 đô la Mỹ lên 800.000 USD, 950.000 đô la hoặc một.350.000 đô la.

Chương trình dinh cu eb-5 áp dụng mức phí 500.000 đô la Mỹ trong suốt 28 năm qua và chưa hề đổi thay. Việc điều chỉnh mức phí lần này với thể được xem là thích hợp mang bối cảnh kinh tế ngày nay.Việc thay đổi này sẽ là dành đầu tiên hàng đầu của Bộ An ninh nội địa Mỹ và Cục di cư Mỹ chỉ mất khoảng đến. Bởi thế các nhà đầu cơ cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc phí đầu cơ sẽ nâng cao lên, thay vào đó họ tập hợp vào Phân tích thông báo về các Công trình, chuẩn bị giấy má, Đánh giá mức độ hiệu quả cũng như rủi ro của Công trình trong tương lai nhằm đảm bảo tấm thẻ xanh cho cả gia đình nhà đầu cơ.

Để kịp nộp giấy má trước thời hạn eb-5, quý nhà đầu cơ hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ giấy má hoàn chỉnh ngay khi này để đạt được tỷ lệ thành công cao nhất và với đủ thời kì để bổ sung ví như chương trình sở hữu sự đổi thay bất ngờ xảy ra.

Quý nhà đầu tư mang nhu cầu tham vấn luật sư bậc nhất của Mỹ về chương trình sở hữu thể địa chỉ có Kornova Việt theo số 028 – 38.290.430 hoặc email: vietnam@kornova.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét