Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

PNJ ưu đãi lên đến 12% trong dịp 8/3 này

sắp đến ngày Quốc tế đàn bà 8/3 rồi cánh mày râu đã chuẩn bị món quà gì cho người phụ nữ thân thương của mình chưa nè? Nếu như chưa hay vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn thì tại sao bạn không thử tham khảo các mẫu trang sức vàng quà tặng 8/3 từ PNJ nào.

Năm nay PNJ tung ra đầy đủ sản phẩm mới độc đáo, ý nghĩa, thiết kế thì siêu siêu đẹp, với phần nhiều bề ngoài phù hợp sở hữu phổ quát độ tuổi khác nhau để bạn cởi mở chọn quà tặng cho mẹ hay vợ hay là bạn gái.đặc thù giả dụ bạn tậu sản phẩm Nữ trang quà tặng 8/3 trong khoảng ngày 1/3 – 10/3 thì Cả nhà sẽ được hưởng đầy đủ khuyến mại từ PNJ như giảm 12% cho trang sức đá màu, ngọc trai, cơ hội trúng vàng miếng tài lộc, trúng bộ trang sức Sunflower và còn hàng trăm phiếu sắm hàng trị giá nữa.

bên cạnh đó sở hữu hóa đơn từ 5 triệu trong thời gian này bạn còn được tặng kèm quà tặng quyến rũ đó là sản phẩm Sữa tắm tới trong khoảng nhãn hiệu nổi danh của Pháp Yves Rocher nữa nhé! Còn chờ gì nữa hãy nhanh chân ghẹ PNJ chỉ mất khoảng này để sắm cho người đàn bà yêu thương của bạn món trang sức vàng quà tặng 8/3 và trang sức bạc quà tặng 8/3 chấp nhận và thu giãn các giảm giá tại đây nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét