Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Nhận Visa định cư Mỹ nhanh chóng nhất

Chương trình đầu cơ định cư eb-5 thành lập từ 1990 cho tới hiện tại cho phép thương buôn nước ngoài đầu tư vào Mỹ vào một Dự án được chính phủ duyệt với một khoản tiền theo quy định và cam kết tạo ra 10 việc làm cho tại Mỹ.

Định cư eb-5 sở hữu thể nhắc là chương trình nhận thẻ xanh Mỹ an toàn và mau chóng nhất cho người nước ngoài tới Mỹ. Đi Mỹ diện đầu cơ ngày càng được dành đầu tiên.

Thêm một tin vui cho các nhà đầu cơ Việt nữa là 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết các nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới vốn đầu tư tín dụng từ Việt Nam phê duyệt chương trình eb-5. Trong tình hình nguồn nguồn vốn từ Trung Quốc đang sụt giảm.mang trạng thái đó các nhà đầu cơ địa ốc Mỹ đã chuyển hướng sắm các nhà đầu tư với tài chính từ Việt Nam. Việt Nam là nước chiếm 20% vốn đầu tư vào bất động sản tại Hoa Kỳ chỉ sau Ấn Độ và Trung Quốc theo số liệu từ Mỹ.

Việt Nam đang trở thành một trong 5 đất nước mang đơn xin chiếu khán Eb-5 cao nhất thế giới, kế bên Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Ấn Ðộ. Các nhà đầu tư Việt đang có cơ hội rất to trực kết nạp lời mời chào giới đầu cơ Việt Nam tham gia những Công trình eb-5 thông qua những đại lý của họ ở Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét