Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Đầu tư định cư Canada, thông tin mới nhất

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư là gì? Là hình thức định cư tại canada dành cho chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. Diện doanh nhân Canada phù hợp với ứng viên Việt Nam vì số tiền đầu tư không cao, thủ tục đơn giản và các yêu cầu để xin visa thường trú không quá phức tạp.Các doanh nhân Việt có mong muốn được định cư Canada thậm chí là sở hữu quốc tịch và hưởng những chính sách an sinh xã hội, những quyền lợi mà chỉ những cư dân bản xứ mới có. Nếu muốn thì chương trình định cư đầu tư Canada chính là cơ hội để giúp doanh nhân Việt Nam mở ra cánh cửa mơ ước đó ngay bây giờ.

Theo các nhà đầu tư thì hầu hết các chính sách nhập cư Canada sẽ yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Pháp, hai tiếng sử dụng chính ở đất nước này, có trình độ học vấn thấp nhất cũng phải là trình độ phổ thông như hình thức định cư theo diện tay nghề đối với lao động phổ thông, tuổi tác, kinh nghiệm nghề nghiệp... Thậm chí Canada con có thang điểm liên bang chuyển để 
đánh giá các đôi tượng nhập cư

Mỗi tỉnh bang có áp dụng chính sách định cư này đều có yêu cầu khác nhau về tài sản cũng như số vốn dự án mà ứng cử viên phải cung cấp. Việt lựa chọn định cư yêu cầu tài sản sở hữu của người tham gia có thể kết hợp với cả tài sản của vợ hoặc chồng và hợp pháp trị giá 1.6 triệu CAD tương đương 27.5 tỉ đồng tiền Việt.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét