Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Chương trình Eb5 tiếp tục được gia hạn đến tháng 9/2019

Hàng năm chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa xin nhập cư mỹ theo diện Eb5 cho những nhà đầu tư trên khắp thế giới. Chương trình đầu cơ eb5 được xem là chương trình định cư Mỹ giúp xúc tiến nền kinh tế phát triển và tạo việc khiến cho thu hút được phổ biến nguồn hỗ trợ to nhất trên thế giới.

Visa định cư Mỹ được xem là chiếc visa khó xin nhất toàn cầu. Thông thường sẽ sở hữu các hình thức xinh định cư Mỹ như sau: theo diện làm cho việc, thành hôn với người Mỹ, bảo lãnh người thân, du học định cư, đầu tư định cư. Trong đó đầu cơ định cư Mỹ theo diện eb5 đang rất hot trong vài năm trở lại đây.Điều kiện đầu cơ eb5 cũng khá dễ dàng: không cần ngoại ngữ, ko giới hạn tuổi tác, ko bắt buộc kinh nghiệm, chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện tài chính và cam kết tạo thêm 10 việc khiến cho là nhà đầu tư đã có cơ hội nhận thẻ xanh định cư tại mỹ cho cả gia đình.

những quyền lợi nhà đầu tư eb5 sẽ thừa hưởng ví như mang thẻ xanh mỹ: con mẫu được miễn học phí trong khoảng lớp 1- lớp 12, ra vào Mỹ không cần visa và sở hữu thể nhập cảnh không cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn thế giới lúc nhận được thẻ xanh có điều kiện, được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

Để Phân tích rõ hơn về những điều kiện và giấy tờ định cư Mỹ theo từng hình thức, quý các bạn sở hữu thể tậu đến Kornova – đơn vị chuyên về tư vấn định cư Mỹ với kinh nghiệm 30 năm trên thị phần quốc tế, 12 năm tại thị phần Việt nam. Có hàng ngũ trạng sư quốc tế chuyên nghiệp sẽ tư vấn và trả lời cặn kẽ cho quý người dùng số đông những thông báo can hệ về luật di trú mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét