Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Cơ hội cho các nhà đầu tư khi Eb-5 được gia hạn

Bạn đang muốn có dịp nhận thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình ưng chuẩn chương trình dau tu dinh cu my Eb-5. Đây là chương trình đầu tư định cư Mỹ dạng đầu cơ EB-5 là chương trình dành cho người nước ngoài muốn định cư theo diện đầu tư với mức giá tối thiểu là 500.000 đô la Mỹ.

Eb5 hay còn gọi là chương trình tạo việc làm số được ban hành từ năm 1990 tới bây giờ nhưng trong vòng vài năm trở lại đây chương trình này đích thực có sưc hút to đối có các nhà đầu tư tại Việt Nam với thời gian xét duyệt thủ tục nhanh chóng, các điều kiện nộp giấy tờ cũng tiện dụng hơn.Để nắm rõ hơn những điều kiện cũng như những trắc trở cần để ý về chương trình quý nhà đầu tư hãy tìm tới Kornova – tổ chức chuyên về những vấn đề di cư nhất là tu van dinh cu my. Mang thâm niên 30 năm thành lập quốc tế và 12 năm tại thị phần Việt Nam, Kornova tự tin là công tiên phong tại Việt Nam giới thiệu đến quý nhà đầu tư những Dự án chất lượng nhất.

bên cạnh đó với hàng ngũ trạng sư quốc tế giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn gia đình định cư mỹ thành công, nhóm tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, hết dạ sẽ sản xuất cho người dùng rất nhiều các thông tin về Dự án, những mặt lợi và giảm thiểu để các bạn sở hữu mẫu nhìn tổng quan hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét