Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Những điều kiện cần biết khi muốn bảo lãnh cha mẹ

ngày nay ngày một rộng rãi người Việt dang sinh sống tại mỹ sở hữu nhu cầu bao lanh cha me di my ở cộng sở hữu mình vì mong muốn được sum vầy cộng người nhà của mình. Bên cạnh đó diễn ra từ tổng thống Trump lên nắm quyền ông đã cách tân và sở hữu phần siết chặt hơn đối sở hữu dạng nhập cư theo chuỗi.

Chình bởi thế hiện giờ sở hữu phần đông giấy má xin bảo lãnh người nhà được tiến hành rất gấp rút trước lúc với các đổi thay chính thức được đưa ra. Một số điều kiện khi muốn bảo lãnh bác mẹ sang mỹ mà mọi người cần biết như sau:
  • Chỉ công dân mỹ mới có quyền được bảo lãnh cha mẹ, thường trú nhân thì chẳng thể bảo lãnh bố mẹ được.
  • Mọi công dân muốn bao lanh cha me dinh cu my đều phải trên 21 tuổi mới có thể nộp giấy tờ xin bảo lãnh.
  • Điều kiện tiên quyết nữa là người đứng đơn bảo lãnh phải với đủ năng lực tài chính để bảo trợ cho cha mẹ của mình. Trường hợp nếu người bảo lãnh ko đủ điều kiện để khiến bảo trợ thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè để đứng ra làm cho người đồng bảo trợ với mình. Người bảo trợ mang thể tiêu dùng thêm tài sản của mình để đứng ra khiến cho bảo trợ cho bố mẹ của mình


Ngoài những giấy tờ cần nộp bạn cần đóng một khoản phí khoảng 1000usd/1 giấy tờ và thời gian chờ khoảng 12 tháng.

sở hữu thể nhắc bảo lãnh định cư mỹ được Phân tích rất khó tính trong khâu xét duyệt thủ tục. Ngoài ra bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì chỉ cần hội đủ phần nhiều các điều kiện cần thiết về nguồn vốn và chuẩn bị phần đông giấy tờ giấy má cần yếu thì vững chắc tỷ lệ thành công của bạn sẽ rất cao.

Trong trường hợp bạn chưa nắm rõ các quy trình cũng như hồ sơ cần yếu hãy liên hệ tổ chức giải đáp định cư Kornova mang 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghề này sẽ giúp tư vấn cho bạn đa số các hồ sơ về pháp luật và hồ sơ xin bao lanh cha me cần yếu giúp bạn sum hiệp có người thân nhanh nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét