Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Sức hút đinh cư Ireland ngày càng cao

Một số nước Châu Âu hiện đang thu hút định cư dành cho người nước ngoài, đặc biệt là đầu tư định cư Ireland. Sự lớn mạnh và phát triển của các chương trình di trú mang lại nhiều sự lựa chọn cho việc dinh cu chau au


Nền kinh tế phát triển thịnh vượng, mức thuế doanh nghiệp thấp nhất châu Âu, nền giáo dục được xếp trong top 10 thế giới là ba trong số nhiều lợi thế giúp Ireland ngày càng thu hút nhiều người đến định cư. Chương trình đầu tư định cư Ireland cũng là một trong số những chương trình lấy thẻ thường trú nhân hấp dẫn nhất ở các nước châu Âu, nhờ vào các ưu thế về thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Hiện, chương trình gây được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong nước dù còn khá mới mẻ.

Sau đây là những lợi ích thuyết phục mà tấm thẻ dinh cu Ireland mang lại.

Ireland là quốc gia duy nhất sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính sau khi Anh rời Liên minh châu Âu. Các quốc gia còn lại đều sử dụng ngôn ngữ địa phương là ngôn ngữ chính thức. Điều này có thể gây khó khăn cho nhà đầu tư và gia đình khi thi quốc tịch.

Từ một quốc đảo nhỏ nằm ở Tây Bắc châu Âu, Ireland đã vươn mình gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc, là quốc gia sở hữu tốc độ tăng trưởng GDP lớn nhất châu Âu. “Hòn ngọc lục bảo” Ireland cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới, là nơi được nhiều nhà đầu tư tin tưởng để tạo dựng cuộc sống mới.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét