Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Quan hệ tình dục an toàn để bảo kê sức khỏe cậu nhỏĐể giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ tình dục cần đảm bảo nguyên tố lành mạnh, an toàn.

tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Đình Chân, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cho hay mang đa số căn nguyên gây ra căn bệnh ung thư dương vật, trong ấy, việc “yêu” không đúng bí quyết chính là một trong các nguồn gốc gây ra căn bệnh này.


các đối tượng dễ mắc ung thư dương vật

- Chứng hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu làm cho việc vệ sinh vùng kín gặp phổ biến cạnh tranh, tạo điều kiện tiện dụng cho vi khuẩn cư trú gây viêm nhiễm cũng như ung thư.

- Người có bựa sinh dục nhiều: đa dạng nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sở hữu bựa sinh dục phổ quát khả năng chuyển đổi chất sterol là rất cao dẫn đến gia nâng cao nguy cơ mắc bệnh.

- Người cao tuổi: nam giới ở mọi lứa tuổi đều sở hữu nguy cơ mắc ung thư dương vật, không những thế, theo các chuyên gia, các người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

- Hút thuốc lá, uống bia rượu, dùng các chất kích thích: những người sở hữu tiền sử hút thuốc, nghiện bia rượu ko chỉ là nâng cao nguy cơ mắc ung thư dương vật mà còn có nguy cơ mắc những bệnh như ung thư dạ dày, gan, thận…

- “Yêu” ko lành mạnh: định nghĩa “yêu” không lành mạnh bao gồm việc quan hệ có phổ biến bạn tình, người không rõ lai lịch, việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ chưa được quan tâm, sử dụng các sản phẩm bôi trót lọt, các dụng cụ dục tình ko đảm bảo chất lượng. Việc quan hệ có phổ biến bạn tình còn được biết đến như yếu tố làm cho bạn gia nâng cao nguy cơ mắc các bệnh như lậu, HIV, giang mai…
“Yêu” thế nào để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh?

Theo TS Hoàng Đình Chân, để giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ dục tình cần đảm bảo yếu tố lành mạnh, an toàn.

Theo đấy, sự “gần gũi” giữa nam và nữ chỉ được Đánh giá là lành mạnh lúc giải quyết được các đề nghị sau:

- Dựa trên cơ sở tự nguyện, thèm muốn, mong muốn gần gũi của cả hai người.

- tinh thần được những hậu quả với thể xảy ra: Trước khi bắt đầu cả hai cộng phải lường trước được những vấn đề sở hữu thể xảy ra như khả năng mang thai ngoài ý muốn, nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như lậu, giang mai, HIV…

- sở hữu biện pháp phòng tránh: hiện giờ tiêu dùng bao cao su cao cấp được Nhận định là giải pháp an toàn nhất giúp cả hai bảo vệ bản thân giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây truyền cũng như khả năng với thai ngoài ý muốn. Các bạn trẻ mang thể tiêu dùng bao cao su dành riêng cho nữ hoặc chiếc bao cao su giá tốt phổ thông dành cho nam.(Xem các chiếc bao cao su chính hãng : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html)

- Quan hệ với các người thực thụ hiểu rõ: Việc quan hệ sở hữu rộng rãi bạn tình đặc trưng là những người ko rõ lai lịch hay gái mại dâm luôn tiềm tàng các nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc ung thư. Số đông quý ông sau 1 thời gian quan hệ mang gái mại dâm đã được chẩn đoán ung thư dương vật mặc dù đã tiêu dùng những giải pháp bảo vệ.

do đó, chuyên gia khuyến nghị để bảo kê sức khỏe của bản thân và gìn giữ hạnh phúc gia đình mọi người nên duy trì quan hệ dục tình một vợ, một chồng, tiêu dùng bao cao su chính hãng khi quan hệ mang bạn tình ko rõ lai lịch; vệ sinh sạch sẽ trước và sau lúc quan hệ; tránh dùng các cái gell bôi suôn sẻ, dụng cụ dục tình, lựa chọn các sản phẩm có khởi thủy cội nguồn rõ ràng và đặc thù không quan hệ sở hữu các đối tượng nghi ngờ mắc bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét